Tiệc tất niên- Vịt xiêm tứ vị Lebanhmi

Với nhiều người vịt xiêm được ưa chuộng hơn vịt thường bởi thịt mềm và ngọt hơn nhiều, đặc biệt không có mùi hôi như vịt. Để giải đáp câu hỏi vịt xiêm hay còn gọi là ngan nấu món gì ngon, hôm nay Lebanhmi sẽ giới thiệu đến các bạn những món được chế biến từ vịt xiêm vô cùng hấp dẫn cho bữa tiệc tất niên hoành tráng

Đậm đà đủ với vịt xiêm nướng giả chồn

Thịt vịt xiêm hay ngan được xem là ngon nhất trong các loại vịt vì độ chắc, ngọt và thơm. Ngoài ra, vịt xiêm còn là vị thuốc bổ hỗ trợ chữa trị được những bệnh như: Đau lưng, hen, thận…

Món vịt xiêm nướng giả chồn có màu sắc bắt mắt, hấp dẫn, thịt vịt nướng chín da cùng với màu vàng sóng sánh nhìn là muốn ăn ngay rồi

Thịt vịt xiêm mềm mà không nát, không dai, miếng thịt dậy mùi thơm của riềng, chút chua thanh mẻ.

Vị đậm vừa của mắm tôm vừa ăn hòa cùng với vị nồng ấm của các gia vị riềng, gừng tạo nên một món ăn đặc sắc, thơm ngon và cực kì hấp dẫn người thưởng thức

Vịt xiêm nướng giả chồn bạn nên dùng nóng với bún hay cơm và ăn kèm với rau thơm, giá sống đều rất ngon.

Vịt xiêm nướng chao dân giã

Thịt vịt khi kết hợp cùng chao sẽ mang đến cho người thưởng thức cảm nhận rất đặc biệt và khác lạ. Đó là hương vị nồng nàn của chao thấm sâu vào từng thớ thịt vịt mềm thơm tạo nên một món ăn đậm đà và dậy mùi.

Các món ăn chế biến từ vịt luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người, nếu như bạn đã quá quen thuộc với gỏi vịt, vịt tiềm, cháo vịt… thì tại sao không thử ngay món vịt nướng chao

Thịt vịt sẽ thêm thơm ngon và dậy mùi vì được nướng trên bếp than hoa. Trong quá trình nướng, vịt được trở đều tay để thịt vịt được chín đều, tránh xảy ra tình trạng cháy xém, làm mất hương vị cũng như màu sắc. Vịt xiêm nướng chao ăn kèm đậu bắp hoặc thưởng thức cùng dưa leo, rau sống để món ăn thêm hấp dẫn và trọn vị.

Vịt om sấu Hà Nội

Lẩu vịt om sấu tại Lebanhmi trông rất hấp dẫn với những miếng thịt vịt chín đều, những quả sấu to tròn, hành lá xanh mát. Ăn thử miếng thịt rồi húp nước dùng, chắc chắn bạn sẽ mê mẩn trước vị béo ngậy của thịt vịt, vị chua thanh thanh giòn giòn của sấu, vị hơi bở bở của những miếng khoai sọ, nước dùng thì đậm đà khỏi chê.

Thịt vịt nóng hổi, ngọt ngon, thơm mềm hơi dai vô cùng hấp dẫn, mùi hương của nồi lẩu bốc lên nghi ngút, kích thích vị giác

Vịt nấu măng

Được nấu khéo léo đem đến tô bún ( miến ) đầy đặn, đẹp mắt. Xương vịt, xương heo được hầm nhiều giờ khiến nước dùng bún có độ ngọt, nước trong. Trên tô bún có màu vàng tươi của măng, màu xanh của hành lá, màu nâu đỏ của huyết luộc và màu vàng nâu của thịt vịt. Thịt mềm ngọt, không dai mà cũng chẳng bở như nhiều quán. Khi ăn, bạn nên cho thêm chút nước chấm của quán được chế biến theo công thức riêng, ăn cùng với các thịt vịt hay măng chắc chắn sẽ khiến bạn không bao giờ quên được hương vị ngon của quán.

———————————————
  • Lebanhmi – Vietnamese Cuisine
  • Hotline: 0961 855 067 (Mr Dũng)
  • Opening Hours: 07:00 AM- 2:00 AM
  • Location 17.11 mặt tiền Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1 (Đối diện số 26 Lê Thánh Tôn) 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *