Phở Hà Nội xuất hiện ở vị trí ưu ái trong căn tin mới nhà YG, netizen lập tức đoán là ý tưởng của nhân vật này!

Netizen Việt từ ngày 22/01 đã rất hào hứng khi phát hiện món phở được bày bán trong căng tin trụ sở mới của YG Entertainment – tập đoàn giải trí hàng đầu Hàn Quốc. Thông tin này được hé lộ thông qua show thực tế của Treasure.

Theo bối cảnh được ghi nhận trong show thực tế, khu bán phở có hẳn bảng hiệu ghi “Rice Noodle Soup” (Phở) với không gian khá hiện đại, ấm cúng. Khi quay hình còn có cả đầu bếp đang chần phở, chan nước, trình bày bát phở hấp dẫn.ổng hợp

Ngay lập tức khi biết phở Việt xuất hiện trong nhà ăn mới của tập đoàn YG, ngoài sự tự hào, vui mừng thì netizen còn lập tức gọi tên Rosé – main vocal BLACKPINK. Sở dĩ, Rosé có tình yêu đặc biệt với phở, cô nàng đã nhiều lần bày tỏ cảm xúc với món ăn “quốc hồn quốc tuý” từ Việt Nam.

Niềm yêu thích phở của Rosé còn từng viral trên MXH nhiều phen, vì vậy nhiều fan có cơ sở đoán rằng: là Rosé đã gợi ý để khu bán phở xuất hiện trong căng tin mới chăng? Hoặc vì biết Rosé và các nghệ sĩ YG khác rất thích phở nên công ty đã có quyết định này?

Dù chỉ là phỏng đoán nhưng fan Rosé và YG-lovers vẫn có khá nhiều cơ sở. Quan trọng là thấy món ăn “biểu tượng” nước nhà xuất hiện ở công ty idol là thấy tự hào lắm rồi nhỉ?

Nguồn: Tổng hợp

———————————————
  • Lebanhmi – Vietnamese Cuisine
  • Hotline: 0961 855 067 (Mr Dũng)
  • Opening Hours: 07:00 AM- 2:00 AM
  • Location 17.11 mặt tiền Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1 (Đối diện số 26 Lê Thánh Tôn) 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *