Nhân viên văn phòng thường lơ là bữa trưa. Vậy bữa trưa có quan trọng ?

Với những tất bật của bộn bề công việc nhân viên văn phòng thường có xu hướng bỏ bữa trưa để họ có nhiều thời gian nghỉ trưa hơn, hoặc thậm chí họ bận chạy dealine đến nỗi không có thời gian dùng bữa trưa

Vậy bữa trưa có thực sự quan trọng đối với mọi người nói chung và dân văn phòng nói riêng ?

Ăn trưa dường như là một chủ đề gây tranh cãi nhẹ. Vậy chúng ta cần phải ăn trưa không? Đối với một số người, ăn trưa là bữa ăn đơn giản nhất trong ngày để bỏ qua. Nhiều người cảm thấy không quan trọng, miễn là không bị đói.

Còn với một số người, ăn trưa vẫn được xem là một bữa ăn quan trọng nhưng do công việc, các hoạt động khác trong ngày cuốn chúng ta vào vòng xoáy của nó, khiến bạn không có thời gian để ăn bất cứ điều gì vào buổi trưa.

Nếu bạn là người bỏ bữa ăn trưa, hoặc ăn quá qua quýt với suy nghĩ rằng có quá nhiều việc để làm hơn là việc ăn, thì bạn nên xem xét lại. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng ăn việc ăn đủ bữa làm tăng năng suất tổng thể của bạn hơn rất nhiều.

Khi bạn không ăn đúng bữa, bạn sẽ thấy khó khăn hơn trong việc tập trung làm việc, giải quyết công việc chậm hơn, chất lượng thấp hơn.

Đừng nghĩ rằng nếu bạn không cảm thấy đói, thì bạn có thể bỏ bữa trưa. Việc mất tập trung trong công việc không phải vì bạn đói, nó xảy ra bởi bạn không có thực phẩm trong cơ thể, vì vậy lượng đường trong máu của bạn bị giảm, khi lượng đường trong máu thấp, sẽ cản trở não tập trung và ghi nhớ những thông tin mà nó nhận được.

Với đa dạng menu tại Lebanhmi được cập nhật mới mỗi ngày cùng với hương vị đặc trưng của Hà Nội chắc chắn sẽ chiều lòng bạn. Giúp bạn có bữa trưa ngon miệng hơn và hạn chế việc bỏ bữa trưa quan trọng

Vì vậy, ăn trưa là một bữa ăn rất quan trọng trong ngày. Khi bạn ăn đủ bữa, bạn sẽ thấy công việc được thực hiện một cách hiệu quả hơn, hạnh phúc hơn và khỏe mạnh hơn. Bạn không cần phải dành quá nhiều thời gian cho việc ăn trưa, chỉ mất một vài phút để ăn một bữa ăn có đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể

———————————————
  • Lebanhmi – Vietnamese Cuisine
  • Hotline: 0961 855 067 (Mr Dũng)
  • Opening Hours: 07:00 AM- 2:00 AM
  • Location 17.11 mặt tiền Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1 (Đối diện số 26 Lê Thánh Tôn)