Mừng năm mới- Vạn niềm vui

Dịp Tết không chỉ là đón một năm mới đến, một mùa Xuân sang. Mà điều quan trọng chính là sự sum họp của những thành viên trong gia đình. Hay những cái ôm sau bao năm xa cách trở về của những người bạn xa quê hương. Hãy để niềm vui ấy được trọn vẹn bên bữa cơm tất niên. Tận hưởng thời khắc cùng nhau đón chào năm mới.

Ý nghĩa của bữa cơm tất niên

Bữa cơm tất niên vào dịp cuối năm, chính là giây phút thiêng liêng và ấm áp nhất. Đối với gia đình và bạn bè. Quây quần lại bên nhau, trò chuyện thật vui vẻ, thoải mái. Thưởng thức những món ăn cổ truyền trong dịp Tết.
Cũng chỉ là một bữa cơm bình thường, với những món ăn quá đỗi quen thuộc. Nhưng sao cái cảm giác ấy vẫn trọn vẹn như cái buổi đầu tiên. Hồi hộp, xúc động, đong đầy niềm vui.

Chuẩn bị bữa cơm tất niên

Vào những ngày giáp Tết, cái không khí của mùa Xuân càng rộn ràng. Khắp nơi mọi nhà, mọi người chung tay sắm sửa mọi thứ. Chuẩn bị cho một cái tết với bao sự sung túc, ấm no.

Bên cạnh sự chuẩn bị ấy, là tổ chức một bữa cơm tất niên đầy ấm cúng. Với những món ăn truyền thống trong mỗi dịp Tết.

Tùy vào mỗi đặc trưng vùng miền, sẽ có những món ăn khác nhau. Ở miền Bắc, sẽ có chút sự cầu kỳ hơn về mâm cỗ. Chắc chắn không thể thiếu gà, xôi và bánh chưng. Ngoài ra còn nhiều món ăn khác như canh giò ninh măng, canh bóng thả, cá kho giềng, giò chả,… Không chỉ phong phú mà còn tinh tế trong cách trưng bày của mỗi món ăn.

Tiệc tất niên nên tổ chức ở đâu ?

Lebanhmi là địa điểm lý tưởng tổ chức những buổi tiệc TẤT NIÊN – TÂN NIÊN bởi sự đa dạng về hương vị các món ăn:Súp hải sản, Vịt xiêm nấu măng-om sau, Gà nướng, Lẩu hải sản, Lẩu riêu cua bắp bò,…cùng đôi ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo.
 
Tiệc TẤT NIÊN – TÂN NIÊN 2021 cũng là dịp Lebanhmi chia sẻ và đồng hành cùng các gia đình bên những bữa tiệc cuối năm ấm cúng, bằng những khuyến mãi vô cùng thiết thực
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *