Lẩu riêu cua bắp bò thơm ngon hấp dẫn không thể chối từ !

Điểm mạnh thu hút khách ở Lebanhmi là sử dụng 100% cua đồng nên vừa bước vào quán đã nghe mùi riêu cua đồng đặc trưng thơm lừng. Cua đồng nguyên chất khá rõ vị và thơm không pha chung với thịt heo hay trứng như những chỗ khác, hoàn toàn là cua nguyên chất ăn rất đã.

Có cả nguyên khoanh giò nạc to đùng, mọc, ốc và đậu hũ mềm béo , thịt ốc dai giòn và tươi, mọc cũng rất dai ngon . Nước lèo có vị ngọt thanh và đậm đà , cọng bún nhỏ vừa ăn nói chung là perfect.

Một combo lẩu bao gồm mẹt :rau, chả lụa, trứng gà ta và thịt bò và chén riêu cua,hành phi, hành lá, bánh đa,… để riêng. Rau rá tất cả đều tươi sạch sẽ, lẩu ăn kèm bún với bánh đa cua, bắp bò tươi nhúng vào ăn rất ngon

Cách ăn là vậy nhé, cho 2 trứng gà ta vào chén cua đồng, đánh đều lên cho cua và hành phi, hành lá và trứng hòa đều . Đợi nước lẩu thật sôi thì cho tất cả trong chén vào nồi sẽ được nguyên mảng riêu cua lớn và nở to thế này luôn nhé, vừa béo và ngọt ngon bá chấy.

Lẩu riêu cua đồng bắp bò ở đây, vị riêu đậm đà và thơm lắm, nhúng thêm thịt bắp bò, cho thêm rau mướp và chả lụa nữa nước càng thêm ngon ngọt. Càng ăn nước riêu cua sẽ càng ngọt và đậm đà hơn. Nước lẩu ăn thấy rõ vị cua lắm, có đậu hũ khá mềm và béo, chả lụa và mọc ngon dai dai.

———————————————
  • Lebanhmi – Vietnamese Cuisine
  • Hotline: 0961 855 067 (Mr Dũng)
  • Opening Hours: 07:00 AM- 2:00 AM
  • Location 17.11 mặt tiền Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1 (Đối diện số 26 Lê Thánh Tôn)