Bún măng ngan hương vị đặc trưng Hà Nội có mặt tại Lebanhmi

Nhắc đến bún ngan, người ta thường nghĩ ngay đến một bát bún có măng, tiết, thịt ngan mềm ngọt lan sang cả vị nước dùng. Chẳng phải bán trong những nơi gì cao sang mà chỉ thường là một hàng quán nhỏ nằm ngay trung tâm Sài Gòn với những món ăn đậm đà hương vị Bắc

Bún măng ngan hương vị đặc trưng Hà Nội có mặt tại Lebanhmi

Một điểm cuốn hút nữa phải kể đến ở hàng bún ngan này chính là thứ nước chấm được mệnh danh là “thần thánh”. Khách đến sẽ thường gọi một đĩa ngan chặt ăn kèm bún rối hoặc một bát bún ngan chan được xếp gọn gàng cùng măng, tiết. Người ta có thể sử dụng bát nước chấm “thần thánh” này để chấm với mọi thứ. Cũng bởi nước chấm ở đây là sự hoà quyện giữa gia vị, chanh, ớt, giấm, nước mắm… được pha chế theo tỉ lệ vừa chuẩn, rất thơm và ngon miệng. Khi kết hợp cùng ngan thì quả là bộ đôi hoàn hảo đến bất ngờ.

Để nói nhận xét về hương vị nước dùng của hàng bún ngan này rất đậm đà. Mùi nước dùng thơm, vị chua chua, đậm rõ mùi ngan được ninh nhừ kỹ. Nhiều khách hàng đến ăn sẽ thường bắt đầu gọi một đĩa ngan chặt ra nhấm nháp cùng bát nước chấm “thần thánh” trước hoặc song song gọi thêm một bát nước dùng kèm măng, tiết ăn thêm.

———————————————
  • Lebanhmi – Vietnamese Cuisine
  • Hotline: 0961 855 067 (Mr Dũng)
  • Opening Hours: 07:00 AM- 2:00 AM
  • Location 17.11 mặt tiền Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1 (Đối diện số 26 Lê Thánh Tôn)